Báo giá dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói (112 mẫu thiết kế)

Nhu cầu về nhà ở trong cuộc sống hiện nay ngày càng gia tăng. Do công việc của con người tăng nhanh chóng mặt. Đặc biệt đối với các mô hình nhà ở như: biệt thự, chung cư, nhà phố, văn phòng làm việc,… Sự phối hợp tính tế giữa không gian nội thất thông minh và nghệ thuật đang được các nhà đầu tư và khách hàng tiêu dùng chú ý tới.

Tại Sơn An Phát, chúng tôi nhận biết rằng việc biến những ý tưởng thiết kế nội thất của quý khách hàng đòi hỏi sự sáng tạo và tinh tế trong từng không gian. Với đội ngũ đầy chuyên gia thiết kế đầy sáng tạo và tài năng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng không gian sống và làm việc thoải mái vượt xa mong đợi. Vừa mang phong cách cá tính riêng của khách hàng vừa đảm bảo tính ứng dụng và tiện nghi.

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm đơn vị thiết kế nội thất uy tín với chi phí hấp dẫn. Đơn vị thiết thi công nội thất Sơn An Phát gửi đến khách hàng chi tiết dịch vụ và bảng báo giá thiết kế nội thất đầy đủ nhất 2023. Chúng tôi tin rằng với đội ngũ nhân sự thiết kế đầy sáng tạo với sự kết hợp đầy tinh tế giữa tinh thần nghệ thuật và sự thấu hiểu khách hàng. Chúng tôi mang đến những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

thiết kế nội thất phòng khách modern
thiết kế nội thất phòng khách modern

QUY TRÌNH THIẾT KẾ NỘI THẤT

Quy trình thiết kế nội thất

BƯỚC 1: TIẾP NHẬN THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Nhân viên tư vấn tiếp nhận thông tin khách hàng, thu thập thông tin về nhu cầu thiết kế, thi công và tư vấn quy trình làm việc

BƯỚC 2: KHẢO SÁT VÀ ĐO ĐẠC HIỆN TRẠNG

Kiến trúc sư sẽ đến công trình để khảo sát, đo đạc hiện trạng. Tư vấn tổng quan về phong cách thiết kế, cách bố trí công năng cũng như việc sử dụng màu sắc và vật liệu cho công trình.

BƯỚC 3: KÝ HỢP ĐỒNG THIẾT KẾ

Sau khi tư vấn và khảo sát hiện trạng, hai bên tiến hành ký hợp đồng và đặt cọc phí thiết kế. Kiến trúc sư sẽ trao đổi thêm và thống nhất về ý tưởng trước khi lên bản thiết kế

BƯỚC 4: TIẾN HÀNH THIẾT KẾ 2D VÀ 3D

Kiến trúc sư tiến hành lên mặt bằng bố trí công năng 2D, bản vẽ phối cảnh 3D. Trong quá trình thiết kế sẽ không giới hạn số lần điều chỉnh để đảm bảo ra được phương án thiết kế hoàn thiện tốt nhất cho khách hàng

BƯỚC 5: BÀN GIAO HỒ SƠ THIẾT KẾ VÀ BÁO GIÁ THI CÔNG

Sau khi hoàn thiện bản thiết kế, nhân viên dự toán sẽ lên bảng báo giá thi công dựa trên bản thiết kế hoàn thiện. Tiến hành thanh lý hợp đồng thiết kế

Tư vấn ngay

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Hiện đại

180.000VND/M2

Khảo sát và tư vấn miễn phí

Bản vẽ bố trí nội thất 2d

Bản vẽ phối cảnh nội thất 3d

Bản vẽ triển khai kỹ thuật thi công ( tường, trần, sàn, điện nước...)

Bản vẽ triển khai chi tiết nội thất

Giám sát tác giả

Không giới hạn chỉnh sửa

Tân cổ điển

200.000VND/M2

Khảo sát và tư vấn miễn phí

Bản vẽ bố trí nội thất 2d

Bản vẽ phối cảnh nội thất 3d

Bản vẽ triển khai kỹ thuật thi công ( tường, trần, sàn, điện nước...)

Bản vẽ triển khai chi tiết nội thất

Giám sát tác giả

Không giới hạn chỉnh sửa

Cổ điển

250.000VND/M2

Khảo sát và tư vấn miễn phí

Bản vẽ bố trí nội thất 2d

Bản vẽ phối cảnh nội thất 3d

Bản vẽ triển khai kỹ thuật thi công ( tường, trần, sàn, điện nước...)

Bản vẽ triển khai chi tiết nội thất

Giám sát tác giả

Không giới hạn chỉnh sửa

Thiết kế nội thất có nghĩa là gì?

thiết kế nội thất nghĩa là gì?
thiết kế nội thất nghĩa là gì?

Theo định nghĩa từ bách khoa Wikipedia thì “thiết kế nội thất mô tả một nhóm các dự án khác nhau liên quan đến sự chuyển đổi không gian nội thất thành các thiết lập hiệu quả cho phạm vi các hoạt động của con người được xảy ra ở đó”. Lĩnh vực thiết kế nội thất là sự kết hợp giữa kiến thức kỹ thuật, sự sáng tạo và các kỹ năng kinh doanh. Đội ngũ nhân sự của chúng tôi làm việc với khách hàng và các nhà thiết kế khác để đề ra phương án phát triển với các giải pháp thiết kế an toàn và đầy đủ chức năng hấp dẫn. Ngoài ra còn phải đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong việc sử dụng không gian.

Có thể hiểu đơn giản cho từ “thiết kế nội thất” là việc bàn luận đưa ra các giải pháp hợp lý cho việc sắp xếp các vật thể đồ đạc trong không gian nhà ở một cách tổng thể nhất. Đáp ứng được nhu cầu công năng sử dụng và thỏa mãn cảm xúc của khách hàng sử dụng không gian đó.

Một số người vẫn còn đang nhầm tưởng giữa 2 khái niệm “thiết kế nội thất” và “trang trí nội thất”. Thật ra 2 khái niệm này gần như khác nhau. Trong khi thiết kế nội thất là việc quy hoạch không gian nhà ở, thiết kế và cải tạo nội thất. Trang trí nội thất chỉ là sắp xếp lại đồ nội thất trong một không gian nhỏ. Trang trí nội thất tập trung chủ yếu vào yếu tố thẩm mỹ, còn về thiết kế nội thất thì phải đảm bảo nhiều yếu tố khác nhau như: thẩm mỹ, công năng sử dụng,…

Những yếu tố quan trọng của thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất cần nhiều yếu tố thiết yếu để tạo nên một bản thiết kế hoàn hảo nhất. Chúng bao gồm: không gian, hình dạng, đường nét, màu sắc, ánh sáng, vật liệu và hoa văn.

yếu tố trong thiết kế nội thất
yếu tố trong thiết kế nội thất

Không gian

Không gian nhà ở là nền tảng cốt lõi của nội thất. Đây là yếu tố đã có sẵn và khó để thay đổi. Vì vậy chúng tôi cần phải hiểu rõ những ưu và nhược điểm của không gian để đưa ra bản thiết kế tối ưu nhất.

Không gian bao gồm: không gian rỗng và không gian đặc. Không gian đặc là nơi để đặt các vật dụng, thiết bị. Không gian rỗng thường sẽ không có hoặc để rất ít vật dụng (thường dùng làm lối đi). Việc kết hợp tinh tế giữa 2 không gian trong nhà ở sẽ làm căn phòng trở nên hài hòa hơn, tránh mang đến không gian bừa bộn hoặc quá trống trải do quá nhiều hoặc quá ít đồ nội thất.

Đường nét

Các đường nét ngang, dọc và đường động sẽ giúp định hình căn phòng tốt hơn. Đường ngang từ các mặt bàn, giường, ghế,…tạo cảm giác ổn định, khiến bối cảnh xung quanh trông rộng và dài hơn. Trong khi đó các đường nét dọc được tạo nên bởi cửa sổ, cửa chính làm cho bối cảnh không gian có cảm giá cao và thoáng hơn. Riêng về đường động, đường cong tạo nên bởi cầu thang xoắn sẽ tạo điểm nhấn nổi bật cho căn phòng và mang đến năng lượng tích cực.

Hình dạng

Yếu tố hình dạng bao gồm như hình dạng của căn phòng và các vật dụng thiết bị bên trong không gian. Trong thiết kế nội thất, các đồ vật trong cùng 1 bối cảnh không gian thường sẽ có hình dạng tương đồng với nhau để tạo nên không gian với sự hài hòa và cân bằng. Việc có quá nhiều hình dạng đồ vật khác nhau trong cùng 1 không gian có thể gây cảm giác rối mắt, khó hiểu.

Ánh sáng

màu mắc nội thất không gian phòng khách
màu mắc nội thất không gian phòng khách

Ánh sáng là yếu tố vô cùng quan trọng trong thiết kế nội thất, bởi nó có sức ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc và tâm trạng của gia chủ. Nếu không gian nhận được nhiều ánh sáng sẽ tạo cảm giác thoáng mát, vui vẻ. Ngược lại căn phòng nhận thiếu sáng sẽ mang đến cảm giác u ám.

Ánh sáng trong lĩnh vực thiết kế nội thất bao gồm 2 loại đó là ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo (đèn điện). Cần cân bằng giữa 2 loại ánh sáng này để giúp cho không gian trở nên hài hòa và hoàn chỉnh nhất. Trong đó ánh sáng tự nhiên chiếm ưu thế hơn bởi chúng mang đến luồng năng lượng tích cực, thoáng mát cho căn nhà.

Màu sắc

màu sắc nội thất phòng ngủ master
màu sắc nội thất phòng ngủ master

Màu sắc của căn phòng tạo nên cảm xúc và có sức ảnh hưởng trực tiếp đến tâm trạng con người. Chính vì điều này mà yếu tố màu sắc luôn được các KTS đặc biệt quan tâm khi thiết kế nội thất.

Việc lựa chọn đưa ra màu sắc có thể làm thay đổi cách nhìn về độ rộng rãi của không gian căn phòng. Chẳng hạn những gam màu tươi sáng như be, trắng, kem,…khiến không gian căn phòng trông rộng rãi và thoáng mát hơn nhiều so với các gam màu trầm tối như nâu, đen,…

Ngoài ra gam màu sắc phù hợp cũng kích thích thị giác cũng như cảm xúc của gia chủ. Chẳng hạn gam xanh lá cây, màu xanh dương, pastel tạo cảm giác yên bình, nhẹ nhàng nên được kiến trúc sư thiết kế ưu tiên cho phòng ngủ.

Vật liệu

Vật liệu cũng là yếu tố vô cùng quan trọng trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Lựa chọn vật liệu tốt phù hợp sẽ tạo cảm giác tinh tế và không gian căn phòng có chiều sâu. Mỗi loại vật liệu và loại bề mặt sẽ mang đến những cảm giác khác nhau. Vì vậy mà các kiến trúc sư cần đặc biệt kỹ lưỡng và chú tâm đến khi lựa chọn những vật liệu khi thiết kế nội thất.

Hoa văn

Hoa văn sẽ là yếu tố tạo điểm nhấn mạnh cho không gian. Hoa văn ở đây có mặt ở nhiều đồ vật nội thất như rèm cửa, giấy dán tường, thảm, sofa,…Hoa văn cũng mang nhiều loại khác nhau như đường sọc ngang, chấm bi, sọc dọc, họa tiết hoa lá,…Cần phải lựa chọn hoa văn cho phù hợp để tạo nên điểm nhấn cho không gian căn phòng, tránh gây ra cảm giác bị khó chịu rối mắt.

Thiết kế nội thất quan trọng như thế nào?

tầm quan trọng của thiết kế nội thất
tầm quan trọng của thiết kế nội thất

Nhiều gia chủ ngày càng đầu tư nhiều hơn vào dịch vụ thiết kế nội thất. Điều này cho thấy sự quan trọng của việc thiết kế nội thất của mỗi công trình. Với mỗi công trình nhà ở khác nhau thì bố trí nội thất lại có những vai trò riêng biệt. Cụ thể:

Có thể nói rằng, thiết kế nội thất đẹp sang trọng là một phần quan trọng không thể thiếu và cũng là “linh hồn” của mỗi công trình.

Tổng hợp phóng cách thiết kế nội thất ưa chuộng nhất năm 2023

Thiết kế nội thất đẹp thẩm mỹ và phù hợp với công năng sử dụng luôn là một trong những tiêu chí hàng đầu của Sơn An Phát dành cho khách hàng. Hơn thế nữa, nhưng thiết kế của chúng tôi luông phải hướng tới gia chủ và tạo nên phong cách thiết kế đặc trưng riêng. Cùng với Sơn An Phát so sánh và liệt kê một số phong cách thiết kế tiêu biểu và được yêu thích khi thiết kế nội thất trong năm 2023 nhé.

Phong cách thiết kế nội thấtDiện tích xây dựngMàu sắc phối cảnhVật liệu sử dụngChi phí ước tính
1. Phong cách thiết kế nội thất hiện đạiTất cả diện tích xây dựngCác màu trung tínhCốt thép, bê tông, các loại gỗ công, thủy tinhMức trung bình
2 Phong cách thiết kế mộc mạcDiện thích xây dựng (80m2)Màu gỗ tự nhiên và sơn bóng nguyên bảnChủ yếu là gỗ và đá tự nhiênTất cả kinh phí
3. Phong cách thiết kế Trung HoaBao gồm tất cả diện tíchNên sử dụng trung tính hoặc các màu lạnhThép, gỗ, nhôm, kính là vật liệu ưu tiên nên sử dụngTất cả kinh phí
4. Phong cách thiết kế đơn giảnTất cả diện tích xây dựngThường mang theo tone màu lạnh (không sử dụng quá nhiều tone màu trong 1 không gian)Gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiênTất cả kinh phí
5. Phong cách thiết kế tân cổ điểnDiện tích lớn( >85m2)màu sáng sử dụng cho nền tường nhà ở, màu tối và lạnh sử dụng cho nội thất không gianTrần, sàn, phào chỉ tường, các vật liệu phào chỉ PU và phào chỉ nhựa xuất hiện nhiều thay cho các chất liệu cũ. Tất cả vật liệu phải VL cao cấpMức kinh phí khá
Phong cách thiết kế Wabi SabiTất cả diện tíchCác tone màu sắc tự nhiên, êm đềm, trang nhã, nhẹ nhàng. Tuyệt đối không với màu tương phản, lòe loẹt rực rỡĐất sét, gỗ mộc, đá. kim loại, vải thô, sợi tự nhiênMức kinh phí trung bình
Phong cách thiết kế Bắc Âu – ScandinavianBao gồm tất cả diện tíchCác gam màu trung tính kem, trắng, kết hợp thêm một số màu tiêu biểu như: nâu bò, xanh cổ vịt, màu ghi, xanh ngọc để tạo nên điểm nhấn nổi bậtĐá, gỗ tự nhiên, da, lông thúMức kinh phí khá
Phong cách thiết kế Indochine – Đông DươngDiện tích thiết kế (>80m2)Gam màu trung tính như: kem, vàng nhạt, trắng,..kết hợp thêm một số gam màu nóng tạo nên điểm nhấn tươi sáng tiêu biểu như: vàng, đỏ, cam,…Tre, mây, gạch bông, gạch nungMức kinh phí khá

Thiết kế nội thất phong cách hiện đại – Mordern

thiết kế nội thất phòng sinh hoạt phong cách modern
thiết kế nội thất phòng sinh hoạt phong cách modern

Thiết kế nội thất hiện đại là phong cách thiết kế với sự tương đồng với nhau trong cách bố trí, KTS sẽ bố trí tự do nhưng không cần quá đối xứng. Trong thiết kế nội thất hiện đại thì các vật dụng thiết bị được thiết kế chủ yếu theo hình khối của không gian như: hình lập phương, hình hộp chữ nhật, hình lăng trụ,..

trong phong cách thiết kế nội thất hiện đại thì các vật tư liệu được sử dụng chủ yếu là cốt thép, bê tông, các loại gỗ công nghiệp, kính thủy,… là những vật liệu để tạo hình thường được sử dụng để giản lược các chi tiết bị rối mắt rườm rà để tạo nên sự đơn giản. Nhưng lại tao nên sức hút nổi bật trong tạo hình thiết kế. Ngoài ra thiết kế nội thất hiện đại còn có một số đặc trưng bởi tạo nên không gian mở, màu sắc trung tính, sáng tạo và chú trọng đến ánh sáng trong thiết kế.

Thiết kế nội thất theo phong cách mộc mạc – Rustic

Với đường lối thiết kế giản dị, mộc mạc đơn giản, tập trung nhấn mạnh vào các đường nét tối giản. Đây chính là đặc trưng của phong cách thiết kế Rustic – thiết ké nội thật phong cách mộc mạc. Tuy nói là phong cách mộc mạc nhưng lai không quá sơ sài, mất đi đường nét tinh tế. Ngược lại thiết kế nội thất Rustic mang lại cảm giác thu hút ánh nhìn của người khác.

Nguyên vật liệu sử dụng chủ yếu cho phong cách này là đá và gỗ tự nhiên. Màu sắc phong cách vẫn giữ lại màu nguyên bản nhằm đảm bảo tính mộc mạc đơn giản. Các đường nét của phong cách được thiết kế tối ưu đơn giản hóa.

Một số đặc trưng khác của phong cách thiết kế này đó là: lò sưởi, cửa sổ được thiết kế rộng lớn. Ngoài ra bếp cũng trở thành một trong những điểm nhấn có phong cách Rustic.

Trên thị trường hiện nay, chúng ta thường thấy có 2 loại phong cách Rustic điển hình:

Thiết kế nội thất tân cổ điển – Neo Classic

Phong cách Neo Classic còn có tên khác là Phong cách thiết kế tân cổ điển. Đối với thiết kế nội thất tân cổ điển tập trung chủ yếu vào các bức tường, trần. Mọi đồ nội thất đều phải được thiết kế một cách hài hòa với một tỉ lệ nhất định. Phong cách thiết kế này được ưa chuộng bởi nó mang đến sự trịnh trọng tinh tế ở từng đường nét và còn thể hiện khí chất của gia chủ.

Thiết kế nội thất Neo Classic có nhiều điểm đặc trưng được thể hiển rõ rệt như:

Các không gian trong nhà ở hầu như đều có thể áp dụng phong cách này bao gồm như:

Thiết kế nội thất phong cách tối giản – Minimalism

thiết kế nội thất phong cách Minimalism
thiết kế nội thất phong cách Minimalism

Dịch vụ thiết kế nội thất tối giản – Minimalism tại Sơn An Phát của chúng tôi thể hiện sự đa dạng và mang đến tính nghệ thuật nhiều hơn. Khi sử dụng phong cách này gia chủ có thể cảm nhận được qua thị giác và cả âm nhạc. Minimalism trong thiết ké thể hiện sự tối giản một cách phù hợp với những căn nhà có diện tích nhỏ hoặc có thể là các cơ sở công ty văn phòng cần không gian lớn để làm việc.

Phong cách thiết kế này phù hợp hầu hết gia chủ khi cần đến bởi không gian được bố trí không quá nhiều đồ nội thất tạo nên cảm giác thông thoáng không quá ngộp ngạc. Nó càng thích hợp với những gia chủ thích tự do không bị gò bó, thích sự ngăn nắp gọn gàng bởi không gian và hình thức.

Nguyên tắc cơ bản trong thiết kế nội thất phong cách tối giản đó là “less is more” nghĩa là càng ít càng nhiều. Nguyên tắc này chỉ sự tối giản tuyệt đối đối với phong cách để tạo nên không gian mở rộng. Các đồ nội thất trong không gian nội thất trong phong cách Minimalism được chú trọng khá nhiều về hình thức nhỏ gọn và hình khối. Tất cả đường nét phải bằng phẳng không hoặc phải rất rất ít họa tiết.

Đặc trưng trong phong cách thiết kế Minimalism:

Scandinavian – Phong cách thiết kế Bắc Âu

Scandinavian thuộc phong cách thiết kế nội thất của các nước khu vực Bắc Âu. Thông qua tổng thể thiết kế ta có thể thấy được 3 yếu tố cốt lõi: Đơn giản – Thẩm mỹ – Công năng sử dụng. Các gian phòng được liên kết chặt chẽ với nhau với bố cục hài hòa mang đậm dấu ấn Bắc Âu.

Thiết kế nội thất Bắc Âu – Scandinavian có 2 loại hình thiết kế chủ yếu:

Các đặc trưng của phong cách thiết kế Bắc Âu bao gồm:

Phong cách thiết kế Đông Dương – Indochine

nội thất phong ngủ phong cách Indochine
nội thất phong ngủ phong cách Indochine

Phong cách thiết kế nội thất indochine hay còn có tên khác là Đông Dương. Đây là phong cách mang trong mình 2 nền văn hóa giữa Đông và Tây. là sự kết hợp tinh tế giữa nét đặc trưng của nền văn hóa Á Đông và kiến trúc tân cổ điển của Pháp.

Một vài điểm đặc trưng của phong cách thiết kế Đông Dương:

thiết kế nội thất phong cách Indochine
thiết kế nội thất phong cách Indochine

Phong cách thiết kế Trung Hoa

Pha trộn giữa phong cách thiết kế hiện đại và pha trộn chút tối giản chính là phong cách thiết kế nội thất phong cách Trung Hoa. Các vật liệu được ưu tiên sử dụng cho phong cách này đó là: Nhôm, thép, gỗ,…vì những vật liệu có độ bền cao và có giá trị sử dụng lâu dài. Phong cách này toa nên không gian căn phòng sang trọng hơn, các đồ vật nội thất mang nhiều tiện ích nhưng lại không quá cầu kỳ trong vấn đề họa tiết.

Vì phong cách thiết kế nội thất Trung Hoa pha trộn giữa 2 phong cách thiết kế hiện đại và tối giản. Chính vì thế nên phong cách này có một số đặc trưng cơ bản như:

Phong cách thiết kế nội thất Wabi Sabi

thiết kế nội thất phong cách Wabi Sabi
thiết kế nội thất phong cách Wabi Sabi

Wabi Sabi là phong cách thiết kế nội thất có lối gần như độc tôn tại Nhật và xu hướng thiết kế này đang dần thịnh hành ở Việt Nam. Đối với loại hình thiết kế độc đáo này đa phần hiện nay chỉ áp dụng với mô hình quán Cafe, Nhà hàng, Chung cư,… Đặc trưng của loại phong cách hướng sự tập trung để ý của mọi người vào đồ vật trang trí không gian bởi nó đem lại cảm giác yên bình nhẹ nhàng cho mỗi khi bước vào không gian căn phòng.

Phong cách thiết kế nội thất Wabi Sabi hướng đến sự bền bỉ và hữu dựng trong các loại đồ dùng vật liệu trong không gian. Ngoài ra phong cách thiết kế này là sự pha trộn giữa nhiều loại phong cách khác nhau như: Tối giản (Minimalism), Bắc Âu (Scandinavian), Zen (Thiền),…

nội thất phòng khách phong cách Wabi Sabi
nội thất phòng khách phong cách Wabi Sabi

Điểm đặc trưng của phong cách thiết kế nội thất Wabi Sabi:

Bảng báo giá thiết kế nội thất mới nhất 2023

Trong quá trình làm việc của công ty cổ phần xây dựng Sơn An Phát đã nhận được nhiều câu hỏi của quý khách hàng về bảng báo giá dịch vụ thiết kế nội thất chi tiết. Vì vậy để đáp ứng được mong muốn cũng như nhu cầu của quý khách hàng. Sơn An Phát gửi đến khách hàng bảng báo giá chi tiết thiết kế nội thất 2023 của chúng tôi. Mong quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về các loai chi phí dầu tư và dịch vụ của Sơn An Phát.

Báo giá chi tiết thiết kế nội thất biệt thự

STTLOẠI BIỆT THỰĐVTSỐ LƯỢNGĐƠN GÍATHÀNH TIỀN
Không gian hiện đại
011 tầngm201180.000180.000
022 – 4 tầngm201150.000150.000
03trên tầng 4m201130.000130.000
IIKhông gian tân cổ điển
011 tầngm201200.000200.000
022 – 4 tầngm201180.000180.000
03trên 4 tầngm201150.000150.000
IIIKhông gian cổ điển (kiểu Pháp)
011 tầngm201250.000250.000
022 – 4 tầngm201220.000220.000
03trên 4 tầngm201200.000200.000

LƯU Ý: bảng giá có thể thay đổi theo công trình và thời gian.

Bảng báo giá chi tiết thiết kế nội thất nhà phố

STTLOẠI NHÀ PHỐĐVTSỐ LƯỢNGĐƠN GIÁTHÀNH TIỀN
IKhông gian hiện đại
011 tầngm201150.000150.000
022 – 4 tầngm201130.000130.000
03trên 4 tầngm201120.000120.000
IIkhông gian tân cổ điển
011 tầngm201180.000180.000
022 – 4 tầngm201160.000160.000
03trên 4 tầngm201130.000130.000
IIIkhông gian cổ điển (kiểu Pháp)
011 tầngm201230.000230.000
022 – 4 tầngm201200.000200.000
03trên 4 tầngm201180.000180.000

Bảng giá thiết kế ngoại thất mới nhất 2023

Dưới đây là bảng báo giá thiết kế ngoại thất cho biệt thự và nhà phố chi tiết nhất của Sơn An Phát. Tuy nhiên, bảng giá có thể thay đổi theo thời gian cũng như tùy loại công trình đặc biệt riêng.

LƯU Ý: nhà từ 2 mặt tiền trở lên sẽ phụ thu thêm 2.000.000đ

Báo giá thiết kế ngoại thất biệt thự

STTLOẠI BIỆT THỰĐVTSỐ LƯỢNGĐƠN GIÁTHÀNH TIỀN
I Biệt thự mái thái
01 1 tầngview051.500.0007.500.000
022 – 4 tầngview061.800.00010.800.000
03trên 4 tầngview082.000.00016.000.000
IIBiệt thự tân cổ điển
011 tầngview051.800.0009.000.000
022 – 4 tầngview062.000.00012.000.000
03trên 4 tầngview082.300.00018.400.000
IIIBiệt thự kiểu Pháp
011 tầngview052.000.00010.000.000
022 – 4 tầngview062.200.00013.200.000
03trên 4 tầngview082.500.00020.000.000
IVBiệt thự kiểu hiện đại
011 tầngview051.500.0007.500.000
022 – 4 tầngview061.800.00010.800.000
03trên 4 tầngview082.000.00016.000.000

Báo giá thiết kế ngoại thất nhà phố 2023

STTLOẠI NHÀ PHỐĐVTSỐ LƯỢNGĐƠN GIÁTHÀNH TIỀN
INhà phố mái thái
011 tầngview051.200.0006.000.000
022 – 4 tầngview061.500.0009.000.000
03trên 4 tầngview081.800.00014.400.000
IINhà phố tân cổ điển
011 tầngview051.600.0008.000.000
022 – 4 tầngview061.800.00010.800.000
03trên 4 tầngview082.100.00016.800.000
IIINhà phố kiểu pháp
011 tầngview051.800.0009.000.000
022 – 4 tầngview062.000.00012.000.000
03trên 4 tầngview082.300.00018.400.000
IVNhà phố hiện đại
011 tầngview051.200.0006.000.000
022 – 4 tầngview061.500.0009.000.000
03trên 4 tầngview081.800.00014.400.000

Đơn vị thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp Sơn An Phát

đơn vị thiết kế thi công Sơn An Phát
đơn vị thiết kế thi công Sơn An Phát

Trong thời buổi hiện nay, không quá khó để tìm một đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín và chất lượng. Tuy nhiên để tìm ra một đơn vị tạo ra bản vẽ thiết kế đẹp và đầy đủ công năng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thì đó lại là điều khác.

Sơn An Phát sẽ là đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín chất lượng hàng đầu tại Biên Hòa Đồng Nai. Với các chuyên gia thiết kế của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ thiết kế nội thất tốt nhất. Với sự tư vấn nhiệt tình và chi tiết rõ ràng chúng tôi sẽ giúp cho không gian căn nhà của bạn trở nên tốt nhất. Chúng tôi không ngừng cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhằm mang đến cho khách hàng những kiểu dáng nội thất đẹp và hiện đại nhất. Ngoài ra còn mang đến cho bạn ý tưởng thiết kế màu sắc, sắp xếp khoa học và không gian nội thất độc nhất dành cho riêng bạn.

Chúng tôi rất hân hạnh trở thành người bạn đồng hành cùng xây dựng nên tổ ấm của gia đình bạn. Chúng tôi cam kết sẽ tạo ra cho khách hàng không gian sống tiện nghi và đầy đủ công năng nhất. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế nội thất giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp có thể đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng. Chúng tôi luôn lắng nghe tôn trọng những ý kiến đóng góp của khách hàng, mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là mang lại sự hài lòng và đạt được thành quả tốt nhất dành cho bạn.

mẫu thiết kế nội thất công năng tầng 1

mẫu thiết kế nội thất công năng phòng ngủ

mẫu thiết kế nội thất công năng tầng 2

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

    Họ và tên

    Địa chỉ email

    Số điện thoại

    Lời nhắn