NHÀ Ở XÃ HỘI PHƯỜNG TAM HÒA

NHÀ Ở XÃ HỘI PHƯỜNG TAM HÒA
Ngày đăng: 24/05/2021 10:23 PM

             

Dự án có tổng diện tích đất là 6.379 m, bao gồm 2 lock nhà chung cư cao 22 tầng, trong đó bao gồm: 1 tầng hầm, 3 tầng khối đế làm thương mại dịch vụ phục vụ cho tòa nhà, 1 tầng áp mái làm dịch vụ, căn hộ cho thuê và 17 tầng căn hộ ở cho gia đình. Hiện tại đã xây dựng xong phần thô và đang đi vào hoàn thiện, dự kiến Dự án sẽ hoàn thành bàn giao căn hộ vào Quý III/2017.

Với tổng số 408 căn hộ, diện tích xây dựng mỗi căn hộ là 70m2 thiết kế hiện đại, mỗi căn hộ bố trí 02 phòng ngủ, 02 toilet, 01 phòng khách, bếp, lô gia ban công rộng rãi với các tiện ích kèm theo như: tầng hầm để xe, siêu thị mi ni, nhà trẻ, khu vui chơi giải trí, hồ bơi trên 200 m2 ở tầng 3, phòng sinh hoạt cộng đồng, công viên cây xanh bao quanh tòa nhà. Trang thiết bị gồm: 06 thang máy tốc độ cao, hệ thống PCCC hiện đại nhất Đồng Nai, truyền hình cáp, điện thoại, internet đến từng căn hộ.

            Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, dự án nhà ở xã hội của Công ty CP Đầu tư phát triển đô thị Sơn An được triển khai tại địa điểm có vị trí rất tốt và thuận lợi cho khách hàng. Đồng thời đây cũng chính là cơ hội cho người dân và cán bộ công nhân viên chức có mức thu nhập thấp được sở hữu nhà có điều kiện sống tốt, nằm ngay trung tâm Thành phố Biên Hòa. Điều này sẽ xóa bỏ ấn tượng, tâm lý chung của người dân về nhà ở xã hội phải chịu những điều kiện sinh sống kém hơn nhà ở thương mại.

Giá bán và các chính sách hỗ trợ

            Dự án Nhà ở xã hội do Công ty CP Đầu tư phát triển đô thi Sơn An đang triển khai, nằm trong gói hỗ trợ 30.000 tỷ của chính phủ. Do được hưởng một số chính sách ưu đãi về lãi suất kể trên nên Giá bán các căn hộ của dự án dự kiến là 10.500.000đ/m2 (hoàn thiện khóa trao tay) cho một căn hộ 70 m2, được cho là khá hợp lý, phù hợp với tình hình kinh tế của các đối tượng khách hàng. Khách hàng mua nhà ngay đợt cuối này sẽ được công ty và ngân hàng BIDV hỗ trợ:

  • Hỗ trợ lãi suất chênh lệch so với lãi suất gói 30.000 tỷ đến khi bàn giao căn hộ;
  • Được hưởng lãi suất ưu đãi của ngân hàng BIDV khi mua nhà xã hội.
  • Được ngân hàng bán bảo hiểm mua căn hộ ( nếu khách hàng có yêu cầu)

Và rất nhiều ưu đãi khác như được chọn căn, nội thất…

Thời điểm vàng để mua nhà xã hội:

            Với những ưu đãi kể trên, Quý khách hàng chỉ cần đóng khoảng 5.000.000đ/tháng là có thể sở hữu căn hộ với lãi vay ưu đãi từ Ngân hàng BIDV thời gian vay tối đa 15 năm. Đây là cơ hội cho người thu nhập thấp sở hữu căn hộ ngay trung tâm Tp Biên Hòa với vị trí đắc địa không gian sống lý tưởng, hội tụ đầy đủ nhu cầu cuộc sống như gần Bệnh viện, Trường học, Siêu thị, Chợ, Ngân hàng, giao thông thuận lợi, một vị trí căn hộ mà con em Quý khách hàng đi học từ Mẫu giáo đến Đại học chỉ cách xa 1km. Đây là cơ hội vàng để người thu nhập thấp có cơ hội mua nhà với giá thấp mà chất lượng lại cao với phương thức thanh toán linh hoạtcông bằng theo tiến độ xây dựng của dự án.

            Hiện tại Công ty chúng tôi đã hoàn thiện căn hộ mẫu, quý khách có nhu cầu hãy đến tại công trường,  phía sau Cục Hải quan Đồng Nai để xem xét cụ thể.

Điều kiện xét mua nhà thu nhập thấp:

            Thực hiện theo Nghị định 100/2015/NĐ-CP ngày 20/10/2015 về phát triển và quản lý nhà xã hội; Thông tư  20/2016/TT-BXD ngày 30/06/2016 về hướng dẫn thực hiện Nghị định   100/2015/NĐ-CP ngày 20/10/2015 về phát triển và quản lý nhà xã hội.

            Nếu các Cơ quan, Doanh nghiệp quan tâm tới dự án này thì hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi xin được đến trực tiếp cơ quan có 1 buổi làm việc thời gian từ 30 - 60 phút để giới thiệu Dự án, chương trình bán nhà cho mọi người trong Quý cơ quan được biết, hiểu rõ về chế độ ưu đãi được hưởng khi tham gia Dự án, có cơ hội vàng mua nhà và được hưởng các chế độ ưu đãi nói trên.

0
Chỉ đường
Zalo
Hotline